LƯỠI CƯA XƯƠNG BỀN BỈ – Nhập trực tiếp từ Đức, Thụy Điển, Anh
Lưỡi cưa xương là một linh kiện trong máy cưa xương thịt cá đông lạnh. Đây là vật tư có hao mòn và được thay thế thường xuyên.
Tại Hoàng Nam, toàn bộ lưỡi cưa được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, chất lượng lưỡi cưa luôn vượt trội so với thị trường
Lưỡi cưa của Hoàng Nam cấu tạo từ thép cao cấp của Châu Âu được tôi cứng. Các mũi cưa sắc nhọn, dãn cách đều và có độ nghiêng nhất định. Chí vì những điều trên, lưỡi phá tách xương thịt đông lạnh một cách nhanh chóng, đảm bảo độ hao hụt thấp nhất
Lưỡi kết cấu hoàn toàn từ thép cao cấp, tôi luyện theo công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp vững mạnh: Đức, Anh, Thụy Điển,..
Mũi lưỡi cưa bén nhọn, độ cứng phù hợp với các loại sản phẩm thịt, cá đông lạnh cho đến các sản phẩm cứng như xương cốt lết, giờ heo hay dựng bò,..
Độ mỏng của lưỡi cưa giao động từ 0.50-0.55 mm kết hợp khoảng cách các mũi cưa từ 3T-4T. Thông số này giúp lưỡi cưa xương Hoàng Nam cưa tốt các sản phẩm đông lạnh trên thị trường hiện nay. Để có biết được sản phẩm mình phù hợp với loại lưỡi cưa có độ dày mỏng như thế nào? Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: 0938.886.017 để nhận tư vấn rõ hơn.
Như tìm hiểu ở trên ta thấy, lưỡi cưa được làm từ thép cao cấp, chuyên sử dụng trong sư cắt các loại sản phẩm đông lạnh:
– Công dụng được biết đến nhiều hơn cả là dùng để cưa thịt đông lạnh bao gồm cả cốt lết, ba rọi, thịt đông lạnh có xương, xương chân giò, xương sườn, dựng bò,…
-Loại sản phẩm phổ biến tiếp theo đó là các mặt hàng thủy sản: cá tra nguyên con cắt khúc, cá tra fillet, cá biển, cá ngừ steak, cá ngừ cube, cá ngừ saku, các các loại đông lạnh,…
– Một số loại nông sản cứng như củ hũ dừa, phô mai đông cứng, trái cây đông lạnh,..cũng được người dùng sử dụng lưỡi cưa xương để cưa cắt
– Lưỡi cưa còn ứng dụng với một số sản phẩm khác: đá, nhựa cứng,…
Một số loại lưỡi cưa thường sử dụng trên thị trường hiện nay :
– Lưỡi 1200mm: sử dụng cho máy J120, W120,…
– Lưỡi cưa xương 1650mm : sử dụng cho các dòng máy cưa J210, W210, Goodfor, HD,…
– Lưỡi cưa 1850: sử dụng cho dòng máy cưa xương JG210XP, máy cưa xương Đài Loan VN250, máy cắt xương bò chuyên dụng VN-250..
– Lưỡi cưa 2000: sử dụng cho máy cưa xương J310,..
– Lưỡi cưa 2485, lưỡi cưa 3150,…
Trên đây là một số quy cách lưỡi cưa thông dụng. Tuy nhiên, Quý khách hàng sử dụng lưỡi cưa khác với bảng thông số trên, Quý khách có thể liên hệ đến Thiết Bị Hoàng Nam để sở hữu lưỡi đúng quy cách mình đang dùng.
Chọn lưỡi cưa theo máy cưa xương: Mỗi dòng máy máy cưa xương sẽ có 1 quy cách lưỡi cưa chuyên dùng riêng. Vì vậy, khi chọn mua lưỡi, chúng ta cần phải xác nhận được máy cưa và lưỡi cưa đúng loại với nhau. Việc chọn lưỡi này cúng ta có thể dựa vào model của máy cưa hoặc đo theo hướng dẫn của Hoàng Nam.
Chọn lưỡi cắt thịt đông lạnh theo sản phẩm cưa: tùy theo sản phẩm cưa là xương, cá, hay thịt đông lạnh mà chúng ta chọn loại lưỡi cưa phù hợp dựa trên độ dày mỏng và khoảng cách các mũi răng cưa của lưỡi.
Chọn lưỡi cưa theo chất liệu, xuất xứ lưỡi: Lưỡi cưa thường được cấu tạo từ thép hoặc inox. Đối với dòng lưỡi inox thì khá bền, tuy nhiên giá cả của dòng rất cao nên thường ít người sử dụng.
Đa số lưỡi cưa trên thị trường hiện nay được cấu tạo từ thép. Đây là chất liệu vừa đáp ứng được nhu cầu cưa cắt, vừa đáp ứng được khách hàng về giá nên rất được tin dùng. Tại Hoàng Nam, toàn bộ lưỡi cưa nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, công nghệ luyện thép – chất liệu thép đều là hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt hàng đầu thị trường hiện nay.
Ngoài ra, khi mua lưỡi cưa, chọn một nhà cung cấp uy tín cũng là yếu tố mà khách hàng cần cân nhắc. Hoàng Nam đảm bảo cung cấp đúng chất lượng, chính xác, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất; hỗ trợ kỹ thuật miễn phí; giao hàng và thanh toán nhanh chóng – gọn nhẹ!
Lưỡi cưa thực phẩm là vật tư được thay thể thường xuyên, nên làm sao để lưỡi cưa sử dụng được hơn thì quý khách hàng có thể tham khảo một số phương thức dưới đây:
Kiểm tra lưỡi trước khi lắp vào máy cưa xương, đảm bảo lưỡi đúng chuẩn – không bị lỗi mối hàn – mũi răng lưỡi cưa.
Kiểm tra máy cưa: đảm bảo máy cưa hoạt động tốt; các bộ phận buly, vòng bi,… không bị lệch hay lỗi.
Khi lắp lưỡi cưa vào máy, căn chỉnh lưỡi cưa không quá căng hoặc quá lỏng. Độ căng của lưỡi phù hợp còn giúp cưa nhanh – cắt gọn hơn.
Trong khi cưa, người cưa đưa sản phẩm cưa vào lưỡi theo chiều vuông góc, không dùng lực để ép đẩy lưỡi cưa
Sau khi cưa, Quý khách hàng nên vệ sinh lại máy cưa và lưỡi cưa, sau đó phết 1 lớp dầu ăn lên lưỡi, hạ tăng đưa để chờ lần cưa tiếp theo.
–> Khi dùng một lưỡi cưa chấtlượng tốt và đúng cách sẽ tăng tuổi thọ lưỡi cưa, giảm tỷ lệ lưỡi cưa hay bị đứt gãy trong quá trình sử dụng, tứ đó tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất!
Trên đây là một số thông tin mà Hoàng Nam cung cấp đến Quý khách hàng. Để mua hàng hoặc cần tư vấn hỗ trợ, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0909.962.569 -0938.886.017
Tham khảo thêm: Lưỡi cưa xương, Máy cưa xương, máy cưa xương công nghiệp, thiết bị chế thực phẩm,…