CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
2218/3B Tổ 50, KP3, P.An Phú Đông, Q.12  
HOTLINE
0938.886.017
hỗ trợ trực tuyến
thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 35
 • Trong tuần: 906
 • Lượt truy cập: 83118
Tìm kiếm
 • Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Thực Phẩm Hoàng Nam

  Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Thực Phẩm Hoàng Nam

   

  Thiết Bị Thực Phẩm Hoàng Nam

  Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Thực Phẩm Hoàng Nam được thành lập vào năm 2018. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp máy móc thiết bị,  phụ tùng vật tư phục vụ trong ngành công nghiệp chế biến Thuỷ Sản, Thực Phẩm , Nhà Hàng & sản xuất Bao Bì. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là: máy cưa xương, máy phân cỡ, hệ thống cân định lượng và đóng gói, máy hút chân không, máy lọc dầu, máy hàn túi, máy chiên băng tải,… 

  Hiện tại, chúng tôi đang làm đại diện phân phối độc quyền cho những nhà sản xuất máy móc thiết bị công nghệ & phụ tùng vật tư hàng đầu thế giới như : Đức, Mỹ, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.v..v.. Với phương châm Uy tín – Chia sẻ – Hợp tác thành công , chúng tôi luôn tìm kiểm và đem đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp tốt nhất về chất lượng,giá thành và dịch vụ hậu mãi.

  Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật,chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì cùng các dịch vụ hậu mãi trước và sau khi bán hàng. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ mang lại được những giải pháp thiết thực và hiệu quả cho Quý Khách Hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong tương lai.