CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
2218/3B Tổ 50, KP3, P.An Phú Đông, Q.12  
HOTLINE
0938.886.017
hỗ trợ trực tuyến
thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Trong ngày: 83
  • Trong tuần: 834
  • Lượt truy cập: 106372
Tìm kiếm
  • Lưỡi cưa xương 1650mm

    Lưỡi cưa xương 1650mm

    Giá : Liên hệ

    Lưỡi cưa xương 1650mm – Bền bỉ, sắc bén chuẩn Châu Âu 

    1. Lưỡi cưa xương 1650mm là gì?

    Lưỡi cưa xương 1650mm là loại lưỡi cưa xương vòng chuyên sử dụng cưa cắt các loại xương thịt cá đông lạnh. Đây là dòng lưỡi cưa có kích thước trung bình nhỏ được các cơ sở nhỏ và vừa tin dùng rộng rãi.

    lưỡi cưa xương 1650mm lưỡi cưa xương thịt đông lạnh

    Các sản phẩm sử dụng lưỡi cưa xương 1650mm để cắt: xương cứng,  thịt đông lạnh, Cá đông lạnh các loại hay cả trái cây đông lạnh,…

    1. Lưỡi cưa xương 1650mm Hoàng Nam

    2.1 Đặc điểm của lưỡi cưa xương 1650mm  tại Hoàng Nam

    Toàn bộ lưỡi cưa xương tại Hoàng Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp luyện kim hàng đầu tại Châu Âu.

     

     

    Lưỡi cưa xương 1650mm của Hoàng nam được kết đúc từ thép cao cấp của Châu Âu. Răng cưa được tôi luyện với công nghệ luyện kim cao cấp của Đức, Anh, Thụy Điển. Với công nghệ này, mũi răng của lưỡi cưa sắc bén và có độ cứng cao.

    Chất lượng của lưỡi chuẩn Châu Âu,việc cưa cắt thực phẩm đông lạnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

    2.2.Quy cách lưỡi cưa xương:

    • Chu vi lưỡi: 1650mm
    • Bản rộng lưỡi: 16mm
    • Độ dày lưỡi: 0.50 hoặc 0.56 mm
    • Khoảng cách răng cưa: 3T/4T (3-4 mũi răng cho 1 đơn vị inch)

    quy cach luoi cu xuong 1650mm

    Tùy thuộc vào sản phẩm cắt mà người dùng có thể sử dụng lưỡi cưa 1650mm với độ dày mỏng và khoảng cách răng cưa phù hợp. Việc sử dụng quy cách lưỡi cưa phù hợp với sản phẩm cắt sẽ làm tăng hiệu quả sản xuất: ít hao hụt sản phẩm, lát cắt thẩm mỹ, cắt nhanh, tăng tuổi thọ lưỡi cưa.

    Để chọn được 1 lưỡi cưa xương phù hợp, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: 0909.962.569 – 0938.886.017

    2.2. Lưỡi cưa xương 1650mm chỉ sử dụng cho máy cưa xương J210 đúng không?

    Được sử dụng rộng rãi trong thị trường thực phẩm đông lạnh, lưỡi cưa xương 1650 không chỉ là lưỡi dùng riêng cho máy cưa xương J210, mà nó còn là lưỡi cưa chuyên dùng cho nhiều dòng máy khác:

    • Một số máy cưa xương dòng Goodfor
    • Một số dòng máy W210, W210A,…

    máy cưa xương J210

    Trên thị trường trường còn rất nhiều máy cưa xương model khác đang sử dụng lưỡi 1650mm, Quý khách hàng liên hệ Thietbihoangnam.vn để được tư vấn cụ thể.

    2.3. Một số lưu ý khi sử dụng lưỡi cưa xương hiệu quả nhất:

    Nên kiểm tra máy cưa đảm bảo máy đang hoạt động tốt: không có tiếng kêu lạ, trục buly đều nhau,… Nguồn điện sử dụng ổn định tránh tình trạng điện yếu, máy hoạt động không ổn định. Khi lắp lưỡi cưa, nên để lưỡi có độ căng vừa phải.

    lưỡi cưa xương

    Sau khi dùng, chúng ta vệ sinh sạch sẽ máy và lưỡi cưa. Lau khô và hạ tăng đưa của máy cưa xuống tránh lưỡi bị mỏi khi không sử dụng. Cuối cùng là phết 1 lớp dầu ăn mỏng đều lên bề mặt lưỡi.

    1. Mua lưỡi cưa xương 1650mm ở đâu?

    Với kinh nghiệp hơn 10 năm cung cấp lưỡi cưa xương thịt đông lạnh, Hoàng Nam cam kết cung cấp lưỡi cưa nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Ngoài ra, các dịch vụ ưu đãi đi kèm khi mua lưỡi cưa:

    • Giao hàng toàn quốc,
    • Nhận hàng – kiểm tra hàng – thanh toán khi nhận hàng
    • Đổi trả lưỡi cưa khi có lỗi từ khâu sản xuất
    • Giá lưỡi cưa xương 1650mm tốt nhất thị trường
    • Cung cấp sỉ lẻ trên toàn quốc

     

    Để liên hệ mua hàng và tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM

    Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

    Hotline:  0938.886.017

    Tham khảo thêm: Máy cưa xương, máy hút chân không, máy thái thịt,…

    Bình luận