Thông số kỹ thuật
Model: JG210XP
Điện áp: 220V/50Hz
Đường kính lưỡi cưa: 1850mm
Công suất: 1100W
Vật liệu: Inox 304
Kích thước bàn cắt: 445×600 mm
Kích thước điều chỉnh cỡ thịt: 4-180 mm
Chiều cao tối đa có thể cắt: 29 cm
Kích thước máy (DxRxC): 900x600x460 mm
Khối lượng: 56kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng
Giá : | Liên hệ |
Máy cưa xương inox JG-210XP là thiết bị chuyên dùng trong chế biến thực phẩm chuyên dụng để cưa cắt các loại thực phẩm đông lạnh như: giò heo, xương, thịt heo, bò. Với công suất cao, điện năng tiêu thụ thấp nên máy cưa JG210XP phù hợp với hầu hết các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ
Các bộ phận chính của máy bao gồm:
+ Bàn làm việc
+ Bộ phận tắt mở máy: nút nhấn khẩn cấp, công tắc on/off
+ Motor máy cưa xương lên tới 1100 w
+ Lưỡi cưa
+ Puli giữ lưỡi cưa
+ Thanh đẩy sản phẩm, miếng chắn sản phẩm phục vụ việc căn chỉnh và đẩy sản phẩm khi cưa.
+ Phần thân máy cưa xương inox JG210XP có thể mở ra để vệ sinh sau khi sử dụng.
+ Hộp đựng mùn cưa
+ Người dùng cũng dễ dàng kiểm tra và thực hiện bảo trì máy.
– Máy được cấu tạo chủ yếu bằng Inox cao cấp. Máy cưa xương luôn đảm bảo an toàn không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.
– Máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt; Bulli thiết kế tỉ mỉ – Giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn.
– Thiết kế thân máy chắc chắn dạng thẳng đứng. Và có trọng lượng khá nặng nên thường được đặt cố định 1 chỗ.
Model |
JG210XP |
Điện áp |
220V/50Hz |
Đường kính lưỡi cưa |
1850 mm |
Công suất |
1100W |
Vật liệu |
Inox 304 |
Kích thước bàn cắt |
445×600 mm |
Kích thước điều chỉnh cỡ thịt |
4-180 mm |
Chiều cao tối đa có thể cắt |
29 cm |
Kích thước máy (DxRxC) |
900x600x460 mm |
Khối lượng |
56kg |
Xuất xứ |
Trung Quốc |
Bảo hành |
12 Tháng |
Chú ý: Không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang chạy. Nên để máy ở vị trí an toàn, trang bị kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành để tránh các hậu quả đáng tiếc.
Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương là bước cuối trong quá trình sử dụng máy không chỉ giúp giữ vệ sinh sạch sẽ mà còn góp phần tăng tuổi thọ của máy và lưỡi cưa.
Sau khi dùng xong, ngắt kết nối nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh. Tiến hành mở thân máy, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong hộp bảo vệ lưỡi cưa bằng khăn sạch.
Tháo khay chứa vụn xương dưới chân máy ra vệ sinh riêng.
Sau đó dùng khăn và nước rửa chén vệ sinh máy, bàn để thực phẩm cũng như lưỡi cưa sạch sẽ.
Hạ tăng đưa lưỡi cưa xuống để tránh bị “mỏi” lưỡi cho lần sử dụng tiếp theo
Sau khi vệ sinh xong, để máy cưa xương ở nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt dễ bị nhiệt nhiễm điện. Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm, Hoàng Nam cam kết cung cấp máy cưa xương inox đúng loại, chất lượng, xuất xứ,… Không những thế, Hoàng Nam đảm bảo Quý khách hàng sẽ được:
Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
Giao hàng đúng hẹn kịp thời, thủ tục thanh toán nhanh gọn.
Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ bảo hành, bảo trì cũng như xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng.
Được cung cấp lưỡi cưa Châu Âu có giá ưu đãi nhất
Bảo hành, bảo trì tận tâm, tận tình.
Vật tư thay thế sẵn có, giá cả phải chăng nên tạo thuận lợi trong việc thay thế hay bảo trì máy, đảm bảo sản xuất diễn ra liên tục, không dán đoạn, kịp thời gian.
Để liên hệ mua hàng và tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0909.962.569 – 0938.886.017
Tham khảo một số dòng máy tại Hoàng Nam: Máy đóng gói chân không công nghiệp, máy đóng gói cân định lượng, máy hàn miệng túi liên tục, máy chế biến cá, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến tôm , máy chế biến nông sản,….
Tham khảo thêm: các loại máy cưa xương thịt đông lạnh khác, cách chọn mua máy cưa xương