MÁY CẮT CÁ ĐÔNG LẠNH AKIYAMA 400S
Máy cắt cá đông lạnh Akiyama 400S là dòng máy cưa cá cỡ trung của của Nhật Bản. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xưởng cưa cá ngừ đại dương, cá cờ kiếm,… và các mặt hàng thực phẩm đông lạnh khác.
Máy cắt cá 400S được tin dùng ở nhiều nhà máy cưa cắt thực phẩm không chỉ ở Nhật Bản hay Việt Nam, nó được sử dụng ở rất nhiều nhà máy ở các quốc gia khác.
Máy cắt cá đông lạnh Akiyama 400S sử dụng lưỡi cưa có kích thước trung bình, phù hợp để cưa cá ngừ đại dương cỡ vừa và nhỏ.
Máy cưa cá Akiyama 400S luôn có những ưu thế vượt trội trong cưa cắt cá ngừ đại dương nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chung :
-Kích thước máy lớn, công suất cao: Máy với thiết kế lớn phù hợp cưa sản phẩm có kích thước trung bình và nhỏ. Công suất máy lớn nên không nhưng tăng sản lượng cưa mà còn tiết kiệm chi phí nhân công, vận hành, thời gian,… của xưởng trong sản xuất
– Máy dễ dàng sử dụng: bàn cắt rộng rãi với cấu tạo bàn cắt có rãnh giữ cố định thân cá theo chiều dọc, thích hợp cưa xả loin cá ngừ.
– Lắp đặt lưỡi cưa thuận tiện hơn: Độ căng của lưỡi cưa sau khi nắp vào máy ảnh hưởng trực tiếp đến công suất cắt, tuổi thọ của lưỡi cưa,… Máy 400S đã lắp đặt thiết bị đo để lưỡi cưa vòng luôn có thể được kéo căng đồng đều bằng cường độ phù hợp.
– Máy được cấu tạo từ hợp kim cao cấp: Khung chính là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Vì nó có khả năng chống ăn mòn vượt trội chống ố, gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Điều này không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của máy mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.
Máy cưa cá đông lạnh 600S được cấu tạo từ inox,với các thiết kế:bàn cắt, bully, tăng đưa,…
MODEL |
AKIYAMA 400 |
Chiều cao đường cắt tối đa |
470 mm |
Kích thước bàn cắt |
1073mmx1200mm |
Chiều cao bàn cắt |
815 mm (không có bánh xe 750 mm) |
Kích thước máy |
1330x1200x1972 mm |
Trọng lượng |
430 kg |
Điện thế |
380V 3 pha 50 Hz |
Mô tơ |
2.2 kW 4 P(4 dây) |
Tốc độ quay của lưỡi cưa |
860/1030m/phút |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng máy cưa được tốt nhất, người sử dụng máy cưa cá ngừ đại dương đông lạnh nên chú ý một số điều sau:
Trước khi cưa, người sử dụng máy cần kiểm tra độ căng lưỡi cưa, điều chỉnh phù hợp với máy. Đồng thời, người sử dụng cần kiểm tra lại các chốt cửa máy, đảm bảo chắc chắn, lắp đặt đúng.
Khi cưa, cần kiểm tra điều chỉnh kích thước sản phẩm cắt. Sản phẩm cắt cần phải được đưa vào vuông góc với lưỡi cưa, lực đẩy sản phẩm vừa đủ không quá mạnh hay nhẹ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy cưa.
Nguồn điện và dòng điện phù hợp với máy.
Sau khi cưa, cần ngắt nguồn điện với máy và tiến hành vệ sinh máy. Cần lau sạch bàn cắt, bánh đà, lưỡi cưa, tay nắm, thân máy,… Sau cùng hạ tăng đưa lưỡi cưa xuống bảo quản đến lần cưa tiếp theo.
Với nhiều năm cung cấp máy cưa xương – lưỡi cưa chuyên dụng cho ngành chế biến thực phẩm thủy hải sản, Thiết bị Hoàng Nam luôn là thương hiệu hàng đầu để Quý khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp của mình. Thiết Bị Hoàng Nam cam kết:
– Máy cưa cá chính hãng đầy đủ giấy tờ CO-CQ,..
– Giá tốt nhất thị trường
– Giao hàng thanh toán nhanh gọn
– Vận chuyển hàng trên toàn quốc hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
– Linh kiện thay thế sẵn có
– Bảo hành 12 tháng, bảo trì định kì thường xuyên
– Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, tận tâm – tận tình
Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0909.962.569 – 0938.886.017
Tham khảo một số dòng máy tại Hoàng Nam: Máy đóng gói chân không công nghiệp, máy đóng gói cân định lượng, máy hàn miệng túi liên tục, máy chế biến cá, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến tôm , máy chế biến nông sản,….