CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
43 Trần Thị Bảy, P Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
HOTLINE
0909.962.569
hỗ trợ trực tuyến
thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Trong ngày: 42
  • Trong tuần: 400
  • Lượt truy cập: 33663
Tìm kiếm
  • Máy cắt xương bò chuyên dụng

    Máy cắt xương bò chuyên dụng

    Giá : Liên hệ

    Máy cắt xương bò chuyên dụng – VN250

    Máy cắt xương bò là một trong những dòng máy cưa xương thịt được người dùng quan tâm bậc nhất. Như chúng ta đã biết, xương bò là loại thực phẩm có tính chất cứng hơn các loại sản phẩm khác, việc chọn một máy cưa xương phù hợp để đạt được năng suất cưa và hiệu quả cao cực kì quan trọng.

     Đi đầu về chất lượng trong thị trường máy cưa thực phẩm hiện nay, máy cắt xương bò chuyên dụng VN250 đáng là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách:

    1.Ưu điểm vượt trội của máy cắt xương bò VN250

    Máy cắt xương bò cắt khỏe, cưa nhanh, vận hành dễ dàng:

    Công suất máy 1.5 HP đảm bảo cưa khỏe, nhanh đáp ứng cho xưởng có công suất nhỏ, vừa đến công suất cao (công suất cưa tính đầu tấn/ ngày). Máy đạt công suất lớn nhưng chỉ sử dụng điện 1 pha thuận tiện.

    Máy cắt xương bò tiết kiệm lưỡi cưa

    Với thiết kế tỉ mỉ và kĩ càng theo công nghệ của Đài Loan, máy cắt xương bò VN250 giữ tuổi thọ lưỡi cưa xương được cao hơn so với các dòng máy thông thường khác.
    Theo khảo sát thực tế tại Hoàng Nam thì khi sử dụng VN250 , lưỡi cưa đạt năng suất cao hơn khoảng 1/3 so với các dòng máy thông thường khác.

    Máy cưa xương bò dễ vệ sinh, an toàn thực phẩm

    Khi sử dụng máy cưa thực phẩm, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề mà người dùng chý. Với máy cắt xương bò chuyên dụng VN250 thì vệ sinh máy và an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

    Máy cắt xương bò bền bỉ, vận hành êm ái, ổn định

    Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp với độ dày đạt chuẩn, cùng với công nghệ chế tạo máy Đài Loan. Máy cắt xương bò VN250 có tuổi thọ vượt trội hơn, chạy ổn định trong suốt quá trình cưa cắt xương thịt

    2.Đặc điểm cấu tạo của máy cắt xương bò

    2.1.Cấu tạo của máy cắt xương bò VN250

    Máy cắt xương bò được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp với các bộ phận

    Cấu tạo máy cắt xương bò

                                      Cấu tạo máy cắt xương bò chuyên dụng

    Mô tơ máy cưa;

    Khay đựng thịt

    Bàn cắt rộng rãi

    Bản điểu chỉnh độ dày mỏng lát cát

    Cần gạt sản phẩm

    Tăng đơ lưỡi cưa

    Bánh đà

    Các chốt tháo mở máy

    Chấn núm cao su chắc chắn

    2.2. Đặc điểm máy cắt xương bò VN250

    – Khung sườn inox: Toàn bộ máy được làm từ inox cao cấp . Điều này không những giúp cho máy bền đẹp, mà điểm chính là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, về lâu về dài máy không bị gỉ – sét hoặc hoen ố, việc vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng cũng được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

    – Buli (bánh đà): Buli của máy có thiết kế rãnh để lắp lưỡi cưa mộ cách dễ dàng. Buli trên và buli dưới được cân bằng động, độ chính xác cao.

    – Bàn cắt và thiết kế bảo vệ: Bàn cắt rộng rãi, dày chắc chắn; Thiết kế cần gạt để đẩy sản phẩm đảm bảo an toàn hơn khi cưa cắt. Tấm căn chỉnh độ dày lát cắt giúp thuận tiện hơn trong việc giữ cố định khi cưa.

    – Moto: thiết kế chống thấm nước cao, phù hợp trong môi trường ẩm ướt, việc vệ sinh lau chùi cũng được tiện lợi hơn.

    3. Hướng dẫn sử dụng máy cắt xương bò VN250

    3.1. Hướng dẫn vận hành máy cắt xương bò VN250 đúng cách

    Trước khi cưa nên kiểm tra toàn bộ chi tiết máy trước khi thực hiện quá trình cưa xương. Đảm bảo các bộ phận không bị lỏng, có độ căng vừa phải. Điểu chỉnh độ dày mỏng và chiều cao của lát cắt;

    mat cat xuong bo vn250

    Khởi động máy cưa và tiến hành cưa sản phẩm. Nên đưa sản phẩm vuông góc với lưỡi cưa, dùng cần gạt đưa sản phẩm cắt về lưỡi. Không đẩy quá mạnh sản phẩm cắt.

    Sau khi cưa: Tắt hẳn máy, ngắt nguồn điện và thực hiện quá trình vệ sinh máy sau cưa.

    3.2. Một số lưu ý khi sử dụng máy cưa xương inox bò VN250

    – Ngắt nguồn điện và vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho chính người dùng cũng như đảm bảo độ bền cho máy

     

    – Căn chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương để giữ tuổi thọ cho lưỡi và đạt công suất tốt nhất

    – Không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài vì dễ làm cháy motor, giảm độ bền của máy. Nên cho máy nghỉ khoảng 10-15 phút sau khi máy hoạt động liên tục khoảng 1h đồng hồ

    – Không nên tắt máy cắt xương bò đột ngột khi máy đang cắt.
    – Nếu không sử dụng máy trong một thời gian dài, cần phết một ít dầu ăn lên đầu lưỡi cưa và hạ tăng đơ của máy cưa xuống để bảo quản

    4.Nơi mua máy cắt xương bò uy tín tại Hồ Chí Minh

    Thiết Bị Hoàng Nam luôn là đơn vị uy tín hàng đầu để Quý khách hàng gửi trọn niềm tin về chất lượng máy cũng như dịch vụ sau bán:
    Máy cưa xương inox VN250

    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

    Giao hàng đúng hẹn kịp thời, thủ tục thanh toán nhanh gọn.

    Giá máy cắt xương bò tốt nhất thị trường

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ bảo hành, bảo trì cũng như xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng.

    Được cung cấp lưỡi cưa xương Châu Âu có giá ưu đãi nhất

    Bảo hành, bảo trì định kì miễn phí

    Vật tư thay thế sẵn có, giá cả phải chăng nên tạo thuận lợi trong việc thay thế hay bảo trì máy, đảm bảo sản xuất diễn ra liên tục, không dán đoạn, kịp thời gian.

    Để liên hệ mua hàng và tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM

    Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

    Hotline: 0909.962.569 -0938.886.017

    Bình luận
    Sản phẩm liên quan