CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
2218/3B Tổ 50, KP3, P.An Phú Đông, Q.12  
HOTLINE
0938.886.017
hỗ trợ trực tuyến
thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Trong ngày: 170
  • Trong tuần: 1117
  • Lượt truy cập: 84640
Tìm kiếm
  • Tin tức

    Quy trình sản xuất tôm đông lạnh thực tế tại nhà máy

    Quy trình sản xuất tôm đông lạnh bỏ đầu đóng block gồm các bước sau:

    Nguyên liệu dùng để chế biến tôm vỏ nguyên con cần đạt một số tiêu chuẩn:
    - Nguyên liệu mới đánh bắt còn rất tươi ...

    Xem thêm

    Top 05 máy đóng gói chân không cá tra fillet đông lạnh

    Máy có công suất lớn, sử dụng bơm Busch của nước Đức, đảm bảo hút sâu sạch không khí trong túi cá. Công suất bớm của máy hút chân không tại Hoàng Nam từ 63m3/h trở lên (tùy thuộc vào model ...

    Xem thêm

    Top 03 máy cưa xương Đài Loan đáng mua nhất hiện nay

    Máy cưa xương Đài Loan công suất cao, cưa khỏe, lát cắt đạp là thiết bị cưa cắt hàng đầu mà khách hàng lưa chọn để đầu tư cho xưởng mình....

    Xem thêm

    Cách làm đậu phụ mềm béo đơn giản tại nhà

    Đậu phụ là món ăn truyền thông được chế biến bằng cách đông tụ sữa đậu nành để tạo sữa kết tủa. Không chỉ dễ làm, dễ kết hợp để chế biến nhiều công thức nấu ăn khác nhau, đậu phụ (hay đậu hũ) còn ...

    Xem thêm

    Quy trình chế biến Cá tra Fillet đông lạnh CHI TẾT nhất

    Quy trình chế biến Cá tra Phillet đông lạnh gồm các bước cơ bản như: Tiếp nhận nguyên liệu
    Cắt tiết cá, Rửa 1
    Phile, Rửa 2
    Lạng da, Rửa 3
    Định hình
    Kiểm tra sơ bộ
    Xem thêm