CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM
43 Trần Thị Bảy, P Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
HOTLINE
0909.962.569
hỗ trợ trực tuyến
thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Trong ngày: 22
  • Trong tuần: 367
  • Lượt truy cập: 29996
Tìm kiếm
  • Máy cưa xương VN-330

    Máy cưa xương VN-330

    Giá : Liên hệ

    MÁY CƯA XƯƠNG ĐÀI LOAN VN 330

    Máy cưa xương Đài Loan là một công cụ đắc lực cho các cơ sở, nhà máy cưa cắt thực phẩm đông lạnh. Với chất lượng cao cấp, công suất vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt thì máy cưa xương VN 330 là một lựa chọn xứng đáng cho cơ sở, xưởng nhà máy cưa cắt xương, thịt, cá,… đông lạnh.

    máy cưa xương VN-300

    1. Vì sao về máy cưa xương Đài Loan VN 330

    Đáp ứng công suất lớn: sở hữu môtơ với công suất 3HP cùng với vận tốc lưỡi cưa đạt 24m/s, cưa khỏe, nhanh; Năng suất được tăng cao.

    Tiết kiệm thời gian, công sức: Khác biệt những loại máy thông thường, thời gian cưa- cắt của máy VN 300 sẽ được giảm đáng kể vì công suất của máy lơn và tốc độ lưỡi cưa rất cao; công nhân chỉ đưa sản phẩm theo lưỡi chứ không sử dụng lực cánh tay quá nhiều.

    Tiết kiệm chi phí vật tư: Được thiế kế tỉ mỉ, kỹ thuật cao nên giúp giữ tuổi thọ của lưỡi cưa bền hơn. Điều này không những giảm chi phí mà giảm thời gian gián đoạn sản xuất khi thay lưỡi mới.

    Cắt được nhiều loại sản phẩm như thịt, xương, cá,… đông lạnh, bao gồm cả những loại có kích thước lớn, chiều cao có thể lên tới 360 mm.

    Thuận tiện thao tác của công nhân: Bàn làm việc rộng rãi, chiều cao bàn vừa tầm giúp các động tác cưa cắt của công nhân diễn ra suôn sẻ hơn.

    Vận hành đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí nhân công: máy cưa chỉ cần bật công tắc là bắt đùa cưa được, công suất cao nên nhân công và thời gian cắt giảm rất nhiều, công vệ sinh máy cũng đc giảm đáng kể.

    Ít hao hụt sản phẩm, lát cắt mịn và thẩm mỹ

     

    2. Đặc điểm, thông số kỹ thuật máy cưa xương Đài loan VN 330

    2.1. Đặc điểm máy cưa xương VN 330

    – Khung sườn inox: Toàn bộ máy được làm từ inox 304. Điều này không những giúp cho máy bền đẹp, mà điểm chính là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, về lâu về dài máy không bị gỉ – sét hoặc hoen ố, việc vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng cũng được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

     

    – Buli (bánh đà): Buli của máy VN330 được đúc từ inox nguyên khối, thiết kế rãnh để lắp lưỡi cưa mộ cách dễ dang. Buli trên và buli dưới được cân bằng động, độ chính xác cao.

     

    – Bàn cắt và thiết kế bảo vệ: Bàn cắt rộng rãi, dày chắc chắn; Thiết kế cần gạt để đẩy sản phẩm đảm bảo an toàn hơn khi cưa cắt. Tấm căn chỉnh độ dày lát cắt giúp thuận tiện hơn trong việc giữ cố định khi cưa.

    – Moto: thiết kế chống thấm nước cao, phù hợp trong môi trường ẩm ướt, việc vệ sinh lau chùi cũng được tiện lợi hơn.

     

    2.2. Thông số kỹ thuật máy cưa xương Vn 330

    Model

    VN-330

    Kích thước máy (LxWxH) (mm)

    960 x 805 x 1750 (mm)

    Kích thước bàn cắt (LxW) (mm)

    755 x 810(mm)

    Đường kính pulley

    300 mm

    Lưỡi cưa

    2580 mm

    Kích thước sản phẩm cắt tối đa (WxH) (mm)

    290 x 360 mm

    Điện áp

    1 pha/ 220 V/ 3 HP

    Trọng lượng

    180 kg

    Xuất xứ

    Đài Loan

    Bảo hành 

    12 tháng

    3. Một số lưu ý khi sử dụng máy cưa xương Đài Loan VN 330

    3.1. Một số chi tiết cần chú ý khi sử dụng máy cưa VN 330

    – Lưỡi cưa: Đây là vật tư tách biệt với máy, khi sử dụng lâu lưỡi sẽ lục (cùn) hoặc bị đứt. Chi tiết này cần được thay ngay khi gặp vấn đề nên khách hàng hãy lưu kho sẵn để thay thế ngay khi cần.

    – Buli, bạc đạn: kiểm tra thường xuyên bằng cách lăn buli khi thay lưỡi, nghe xem tiếng máy chạy có khác biệt hay không.

    – Cần bảo trì máy định kì: tra dầu mỡ, các chi tiết bulong ốc vít, moto điện,… để máy được hoạt động tốt nhất có thể.

    3.2. Vệ sinh máy cưa xương VN 330

    Vệ sinh máy là khâu quan trọng sau khi sử dụng, góp phần làm máy bền lâu hơn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm:

    Bước 1: Nhấn nút dừng hoạt động đồng thời ngắt nguồn điện của máy

    Bước 2: Mở nắp đậy và lấy vụn thịt ra khỏi máy, chú ý lấy cả phần vụn trong các kẽ nhỏ của máy.

    Bước 3: Dùng khăn lau sạch các vụn thịt còn lại. Có thể lau bằng nước ấm hoặc nước chuyên dụng. Tránh cho lưỡi cưa tiếp xúc với nước khi lau chùi

    Bước 4: Làm khô, sạch lưỡi cưa xương , phết 1 ít dầu dăn lên bền mặt lưỡi đồng thời hạ tăng đưa máy xuống.

    Bước 5: Đóng năp, sắp xếp gọn gàng máy lại để sử dụng cho lần tiếp theo.

    4. Hoàng Nam – Nhà cung cấp máy cưa xương Đài Loan 330

    Nếu như bạn đang cần tìm mua VN – 330 thì Hoàng Nam là nơi tin cậy hàng đầu bạn nên lựa chọn. Hoàng Nam cam kết cung cấp máy máy cưa xương công nghiệp Đài Loan VN – 330 chuẩn xuất xứ, đúng chất lượng với những chính sách ưu đãi: 

    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

    Giao hàng đúng hẹn kịp thời, thủ tục thanh toán nhanh gọn.

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao hỗ trợ bảo hành, bảo trì cũng nhưu xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng.

    Được cung cấp lưỡi cưa Châu Âu có giá ưu đãi nhất

    Bảo hành, bảo trì tận tâm, tận tình.

    Vật tư thay thế sẵn có, giá cả phải chăng nên tạo thuận lợi trong việc thay thế hay bảo trì máy, đảm bảo sản xuất diễn ra liên tục, không dán đoạn, kịp thời gian.

    Để liên hệ mua hàng và tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HOÀNG NAM

    Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

    Hotline: 0909.962.569 – Mr. Hà

    Bình luận